Thăm dò ý kiến

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

Giới thiệu chung

1. Giới thiệu trường THPT An Dương Vương – Hà Nội

Trường THPT An Dương Vương – Hà Nội có địa chỉ tại tổ 12 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội. Ngôi trường được đánh giá là một trong những trường THPT dân lập có chất lượng giảng dạy tốt nhất của thành phố Hà Nội. 

Trường đã đào tạo nên bao thế hệ học sinh trở thành những “hiền tài” phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Các thầy cô của trường luôn cố gắng thực hiện tốt sự nghiệp “trồng người” truyền đạt tri thức cho những chủ nhân tương lai của nước nhà.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT An Dương Vương thành lập vào 20/09/1999 và lấy tên đăng ký là trường THPT dân lập An Dương Vương. Thời gian đầu trường còn khá nghèo nàn về cơ sở vật chất và số lượng học sinh còn cực kỳ khiêm tốn. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên cùng các em học sinh yêu quý trường đã không ngừng “thay da đổi thịt” tạo nên những thành tích đáng tự hào. 

 

đánh giá Trường THPT An Dương Vương có tốt không

Giới thiệu Trường THPT An Dương Vương – Hà Nội

Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển trường THPT An Dương Vương đã vươn lên trở thành một trong những ngôi trường chất lượng hàng đầu tại huyện Đông Anh nói riêng và của thủ đô nói chung.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT An Dương Vương – Hà Nội thực hiện phương thức tuyển sinh xét tuyển các đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THCS. Điều kiện để được theo học tại trường không quá cao vì mục tiêu của trường là mang đến cơ hội và môi trường học tập cho các em học sinh.

Quy trình tuyển sinh của nhà trường diễn ra công khai, minh bạch với thủ tục và hồ sơ cực kỳ đơn giản. Để giúp phụ huynh và học sinh trong quá trình đăng ký phòng tuyển sinh của trường luôn có cán bộ hướng dẫn tận tình chu đáo. Vì vậy các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin cần thiết.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT An Dương Vương sở hữu cơ sở vật chất khang trang với khuôn viên trường sạch sẽ, thoáng mát nhiều cây xanh. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại bao gồm: điều hòa, tivi, máy chiếu, hệ thống ánh sáng, bàn ghế theo đúng tiêu chuẩn nhằm mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất.

 

đánh giá Trường THPT An Dương Vương có tốt không

Khuôn viên trường rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát

Ngoài các phòng học chính trường còn đầu tư xây dựng nhiều phòng chức năng, thư viện, phòng thí nghiệm và phòng thực hành các bộ môn lý, hóa, sinh…giúp học sinh có thể tiếp cận nguồn kiến thức phong phú để đạt được kết quả học tập cao. Bên cạnh đó trường còn có khu nhà thể chất, sân bóng đá, bóng rổ để học sinh rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe, trí tuệ.

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay156
  • Tháng hiện tại6,044
  • Tổng lượt truy cập53,825
 
lichcongtac
Văn bản pháp quy

/2017/TT-BLĐTB&XH

Dự thảo Thông tư quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức tư vấn viên dịch vụ việc làm

Thời gian đăng: 28/09/2017

lượt xem: 278 | lượt tải:91

/2017/BKH&DT

Dự thảo Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt

Thời gian đăng: 28/09/2017

lượt xem: 257 | lượt tải:79

279/2016/TT-BTC

Dự thảo Thông tư Sửa đổi Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm

Thời gian đăng: 28/09/2017

lượt xem: 244 | lượt tải:93

279/2016/TT-BTC

Dự thảo Nghị định quy định việc sắp xếp lại tài sản công

Thời gian đăng: 28/09/2017

lượt xem: 321 | lượt tải:85

/2017/BNV

Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số quy định về cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn

Thời gian đăng: 28/09/2017

lượt xem: 371 | lượt tải:100

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây